Giới thiệu chiddybang.net

Chúc cả nhà một ngày tốt lành!

Xin chào mọi người, em tên Ánh Lan vừa mới tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh năm vừa rồi. Em lập ra trang blog chiddybang.net này là muốn chia sẻ với mọi người những thông tin, việc làm thuộc những khu công nghiệp miền Nam mà em tự tìm hiểu được qua nhiều kênh thông tin. Hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người.

Từ khi còn học năm 3 chuẩn bị lên năm 4, em đã bắt đầu tìm kiếm việc làm liên quan tới ngành học của em ở TPHCM, và em phát hiện ra một điều rằng việc làm ở những khu công nghiệp rất nhiều mà nhân lực đầu quân vào thì lại đang thiếu vô cùng. Em có thử chia sẻ với các bạn học cùng thì đa số đều nói rằng đi làm ở những khu công nghiệp rất thiệt thòi về những chế độ phúc lợi hay lương bổng, hơn hết là mọi người ngại việc đi xa và muốn được làm việc ở trung tâm để có “giá” hơn.

Thực tế lại hoàn toàn ngược lại, hiện nay doanh nghiệp ở những KCN phía Nam đang rất phát triển và ngày càng mở rộng, họ cần tuyển dụng người lao động rất nhiều. Thế mà ứng viên lại vô cùng khan hiếm. Đó là lí do vì sao lương và phúc lợi dành cho nhân viên ở những doanh nghiệp ấy là vô cùng tốt và hợp lí.

Hơn thế nữa, vị trí mà các công ty tuyển dụng lại vô cùng đa dạng từ lao động phổ thông cho tới người có bằng cấp. Nhưng nhiều người lại chưa biết được việc đó. Vì thế, blog chiddybang.net của em được lập ra để giúp cung cấp cho mọi người thêm nhiều thông tin về việc làm ở những KCN này, để ai cũng có cơ hội được thử sức mình. Rất mong cả nhà ủng hộ chiddybang.net blog để em có động lực đóng góp chút sức nhỏ bé của mình cho cộng đồng. Mãi iuuu!

Posted in 0